Sau 10 vòng đấu tại giải vô địch quốc gia UAE, Al-Jazira đang có được 23 điểm và đang đứng thứ nhì trên bảng xếp hạng. Tuy có cùng điểm với đội đầu bảng Sharjah nhưng Al-Jazira phải xếp sau do kém về chỉ số phụ và hiện cũng chỉ hơn đội thứ ba Al Nasr 3 điểm.

Ở 5 trận gần nhất Al-Jazira đang có được 4 trận thắng và chỉ để thua 1 trận duy nhất tại cúp quốc gia. Tuy nhiên sau 5 trận sân nhà kể từ đầu mùa giải Al-Jazira mới chỉ có được 3 trận thắng, hòa 1 và để thua 1.

Trái lại Ajman cũng đang đứng thứ nhì của bảng xếp hạng nhưng tính từ dưới lên. Sau 10 vòng đấu Ajman mới chỉ có được 3 điểm, hơn đội bét bảng Fujairah 2 điểm và cách nhóm các đội trụ hạng 4 điểm.

Trong 5 trận đấu gần đây Ajman có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận, tính cả các trận tại cúp quốc gia. Trên sân khách nếu chỉ tính tại giải vô địch quốc gia, sau 4 trận thua liên tiếp mới đây Ajman mới có được trận hòa đầu tiên kể từ đầu mùa.

Al-Jazira vs Ajman, 0h00 ngày 27/12: Cạnh tranh ngôi đầu

Hiện

Thành tích đối đầu

Trong 5 lần gặp nhau gần nhất Al-Jazira vẫn đang chiếm ưu thế với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Ở lần gần nhất khi được thi đấu trên sân nhà Al-Jazira  đã vượt qua đối thủ với tỷ số 3-0.

Dự đoán tỷ số Al-Jazira vs Ajman: 3-0