TRANG CHỦ

Pochettino sắp xây đế chế tại PSG😊Mơ đón Messi, triệu hồi “trò cũ

Messi và Dele Alli, trò cũ của Pochettino sẽ là hai món quà “ra mắt” mà PSG mong muốn tặng ông thầy người Argentina một khi họ ký hợp đồng.

PSG quyết định sa thải Thomas Tuchel trước Giáng sinh đúng một ngày để chuẩn bị đón Mauricio Pochettino. Nhiều nguồn tin tiết lộ đội bóng thành Paris cùng ông thầy người Argentina đã đàm phàn xong và chỉ chờ ngày công bố. Pochettino được kỳ vọng sẽ giúp PSG xây dựng đế chế hùng mạnh tại châu Âu sau nhiều năm mong đợi.

Pochettino sắp xây đế chế tại PSG: Mơ đón Messi, triệu hồi "trò cũ" - 1

 

Messi sẽ là đóng vai trò quan trọng giúp Pochettino xây dựng “đế chế” tại PSG

Để làm được điều đó, ông thầy người Argentina cần một kế hoạch lớn với những cái tên lớn. Theo tờ Le Parisen của Pháp, mục tiêu hàng đầu của Pochettino sau khi gia nhập CLB là chiêu mộ thành công Leo Messi từ Barcelona.

Siêu sao người Argentina sẽ được tự do đàm phán với CLB khác từ ngày 1/1/2021 bởi hợp đồng với đội chủ sân Nou Camp chỉ còn thời hạn 6 tháng. Hiện tại, Leo Messi đã thay đổi ý định ra đi như hồi hè hay chưa vẫn là một câu hỏi khó trả lời. Bên cạnh đó, Barcelona chưa đàm phán gia hạn bởi họ không thể kham nổi mức lương hiện tại của M10.

Mọi chuyện có lẽ chỉ được giải quyết sau khi Barcelona chính thức có chủ tịch mới sau cuộc bầu cử nội bộ diễn ra vào ngày 24/1 tới. Tuy nhiên, thời điểm đó có thể là quá muộn bởi PSG sẵn sàng trả cho Messi mức lương mới thậm chí còn cao hơn hiện tại. Neymar và Pochettino sẽ đóng vai trò quan trọng trong thương vụ này khi một người là bạn thân, người còn lại là đồng hương.

Pochettino sắp xây đế chế tại PSG: Mơ đón Messi, triệu hồi "trò cũ" - 3

Pochettino và Dele Alli có mối quan hệ rất tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *